Về chúng tôi

Hoàng Gia RIC – Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và nội thất Hoàng Gia là đơn vị chuyên thiết kế, thi công trọn gói các công trình lâu đài, biệt thự, nhà phố, khách sạn, văn phòng, nhà hàng, kiến tạo những công trình đẳng cấp.

Thành lập từ tháng 3 năm 2016, Hoàng Gia RIC đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, từng bước khẳng định vị thế của mình là một đơn vị đáng tin cậy trong tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình. Sự tận tâm và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của chúng tôi, đảm bảo mỗi dự án được thực hiện với sự chăm sóc kỹ lưỡng và chu đáo.

Thiết kế

Tư vấn trực tiếp cho khách hàng là những kiến trúc sư có hơn 15 năm kinh nghiệm. Những công trình được chúng tôi thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hình học và tỉ mỉ trong việc thiết kế chi tiết, mang lại một vẻ đẹp kỳ diệu và lâu bền.

Thi công

Tại mỗi công trường luôn có kỹ sư giám sát 24/7, mọi hoạt động thi công đều được kiểm tra chặt chẽ. Hoàng Gia RIC hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện một dự án xây dựng, chính vì vậy mà trong quy trình thi công của chúng tôi, luôn có quy định bắt buộc tuân thủ các tiêu chuẩn Việt Nam về xây dựng.

Thế mạnh từ một tổng thầu

Với hơn 8 năm làm tổng thầu thiết kế – thi công, trải qua những giai đoạn đầy thách thức kể từ ngày thành lập, Hoàng Gia RIC đã có cho mình những kiến thức và trải nghiệm vô giá:

– Kinh nghiệm và kiến thức thi công sâu rộng.

– Tổ chức thi công chuyên nghiệp, từ lập kế hoạch, điều phối các nhà thầu phụ đến quản lý nguồn lực và tiến độ công việc.

– Hiểu rõ các quy định pháp lý và kỹ thuật trong ngành xây dựng.

– Quan hệ đối tác vững chắc với các đơn vị cung ứng vật tư, thầu phụ.

Chúng tôi cam kết

Thực hiện mọi dự án: An Toàn – Chất Lượng Cao – Đúng Tiến Độ bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.

Liên hệ Hoàng Gia RIC

Hotline: 0968850856

Website: https://hoanggiaric.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaric.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@NhaDepHoangGia/

Lên đầu trang