Về chúng tôi

Hoàng Gia RIC – công ty chuyên xây nhà trọn gói, ra đời với sứ mệnh kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, là nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng. Thành lập từ tháng 3 năm 2016, chúng tôi đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, từng bước khẳng định vị thế của mình là một đơn vị đáng tin cậy trong tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình. Sự tận tâm và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của chúng tôi, đảm bảo mỗi dự án được thực hiện với sự chăm sóc kỹ lưỡng và chu đáo.

Công ty xây nhà trọn gói

Tư vấn thiết kế

Tư vấn trực tiếp cho khách hàng là những kiến trúc sư có hơn 15 năm kinh nghiệm. Những công trình được chúng tôi thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hình học và tỉ mỉ trong việc thiết kế chi tiết, mang lại một vẻ đẹp kỳ diệu và lâu bền.

Thi công trọn gói

Cán bộ kỹ thuật làm việc trực tiếp tại công trường, mọi hoạt động thi công được kiểm tra chặt chẽ. Hoàng Gia RIC hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện một dự án xây dựng, chính vì vậy mà trong quy trình thi công của chúng tôi, luôn có quy định bắt buộc tuân thủ các tiêu chuẩn Việt Nam về xây dựng.

Thế mạnh từ một công ty xây nhà trọn gói

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, hơn 8 năm làm tổng thầu, trực tiếp quản lý và thi công các dự án, trải qua những giai đoạn đầy thách thức kể từ ngày thành lập, Hoàng Gia RIC đã có cho mình những kiến thức và trải nghiệm vô cùng quý giá:
– Kinh nghiệm và kiến thức thi công sâu rộng.
– Tổ chức thi công chuyên nghiệp, từ lập kế hoạch, điều phối các nhà thầu phụ đến quản lý nguồn lực và tiến độ công việc.
– Hiểu rõ các quy định pháp lý và kỹ thuật trong ngành xây dựng.
– Quan hệ đối tác vững chắc với các đơn vị cung ứng vật tư, thầu phụ.

Lời cảm ơn chân thành!

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Công ty Hoàng Gia RIC thực hiện các dự án thiết kế, thi công và xây nhà trọn gói quan trọng của mình. Sự ủng hộ của quý vị là động lực lớn nhất, giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Hoàng Gia RIC cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý vị trong những thời gian sắp tới.

Lên đầu trang